INSIDE OUT (2015)

 INSIDE OUT : การเดินทางในโลกอารมณ์

INSIDE OUT/moviemagicpicks

INSIDE OUT เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันของ Pixar ที่ออกฉายในปี 2015 ซึ่งเล่าเรื่องราวของ Riley เด็กหญิงวัย 11 ขวบที่อารมณ์ของเธอ – Joy, Sadness, Anger, Fear และ Disqust – ดู disney plus มีชีวิตขึ้นมาในหัวของเธอ เมื่อครอบครัวของ Riley ย้ายไปอยู่เมืองใหม่ อารมณ์ของเธอก็เริ่มปะทะกันขณะที่พวกเขาพยายามช่วยเธอรับมือการเปลี่ยนแปลง Joy หัวหน้าอารมณ์ของ Riley พยายามทำให้ Riley มีความสุขและมองโลกในแง่ดี แต่ Sadness เข้ามาควบคุมเมื่อ Riley เริ่มรุ้สึกหดหู่มากขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างทาง Joy และ Sadness เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันและชื่นชมซึ่งกันและกัน พวกเขายังเรียนรู้ถึงความสำำคัญของอารมณ์ทั้งหมด รวมถึง Sadness หนังใน disney plus

ภาพรวม INSIDE OUT โลกจิตใจของ Riley

หนัง disney plus ที่หัวใจของ “Insideout” คือจิตใจของเด็กสาวชื่อไรลีย์ และในจิตใจของเธอ อารมณ์ของเธอถูกแสดงเป็นตัวละคร แต่ละตัวมีบุคลิกแตกต่างๆ กัน สำหรับอารมณ์หลักๆ – สนุก, เศร้า, รังแก, กลัว, โกรธ – พวกเขาทำงานร่วมกันที่สำนักงานใหญ่ เป็นศูนย์ควบคุมของการสัมผัสทางอารมณ์ของไรลีย์ สิ่งนี้อาจดูเป็นความมากมาย แต่มันทำให้อารมณ์เหล่านี้เป็นตัวละครหลักของเรื่องราว โปร disney plus

 การเดินทางอารมณ์ของ รายลี

ดูหนัง disney plus เรื่องราวพัฒนาเมื่อครอบครัวของไรลีย้ายมากจากมินนิโซตาไปยังซานฟรานซิสโก การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญนี้กระตุ้นเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่นำไปสู่การเรื่องเนี่ย พร้อมด้วยมุมมองอารมณ์ต่าง ๆ ที่เราตามท่าจากเรื่อง สนุก ซึ่งมีบุคลิติติดว่างว่าเป็นคนมีบุคลิติจุดเรดีย์และมุ่งเน้นที่จะทำให้ไรลีมีความสุข และเศร้า ซึ่งบทบาทหลักในเรื่องราว เป็นผลที่สำคัญในการสื่อสารความหมายของเรื่องและท้าทายอิทธิพลของเราเกี่ยวกับการเรื่องราวแห่งความสุขเป็นเป้าหมายออกลาบความเริดเสียจริงๆ

ตัวละครหลัก

ดู disney plus ฟรี ไรลี แอนเดอร์สัน ไรลีคือตัวละครหลักของเรื่องราว ประสบการณ์ของเธอขับเคลื่อนทางเรื่องราวเนื้อหาทางอารมณ์ของภาพยนตร์ บุคคลิติติของเธอทำให้เรามาสามารถรับรู้ความท้าทายและการเปลี่ยนแปลงที่หลายคนเผชิญระหว่างวัยรุ่น ซึ่งทำให้เรื่องราวเป็นที่ถูกใจได้อย่างกว้างขวาง

สนุก และ เศร้า

สนุกและเศร้า เป็นอารมณ์หลักที่อยู่ในศูนย์กลางของการเรื่องราวทางอารมณ์ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อครอบครัวของไรลีย้ายมาจากมินนิโซตา ไปยังซานฟรานซิสโก ที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นและเชื้อสร้างที่หลากหลายจากการถ่ายภาพ แนะนำหนังใน disney plus

รังแก, กลัว, และ โกรธ

อารมณ์ที่เหลือทั้งหมด – รังแก, กลัว และ โกรธ – ฉุกฌแินที่จิตใจของไรลี แต่ละอารมณ์มีบทบาทเฉพาะในการช่วยให้ไรลีนำทางของเธอในโลกและตอบสนองต่อสถานการณ์ต่างๆ เพื่อควรที่จะรักษาความปลอดภัยและความเริดสำคัญของเธอ แอ พ disney plus

ความสำคัญของอารมณ์ทั้งหมด

InsideOut สอนเราว่าอารมณ์ทั้งหมดของเราสำคัญ แม้กระทั่งอารมณ์ด้านลบ อารมณ์แต่ละอย่างมีบทบาทหน้าที่ในการใช้ชีวิตของเรา และพวกมันทั้งหมดช่วยให้เราเติบโตและเรียนรู้

  • Joy ช่วยให้เรารู้สึกมีความสุขและมองโลกในแง่ดี
  • Sadness ช่วยให้เราประมวลผลอารมณ์ด้านลบของเรา และชื่นชมอารมณ์ด้านบวกของเรา
  • Anger ช่วยให้เรายืนหยัดเพื่อตัวเองและต่อสู้เพื่อสิ่งที่เราเชื่อมั่น
  • Fear ช่วยให้เราระบุและหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตราย
  • Disqust ช่วยให้เราปลอดภัยและมีสุขภาพดี

เมื่อเราปิดกั้นอารมณ์ด้านลบของเรา เราก็ปิดกั้นส่วนต่างๆ ของตัวเราที่ทำให้เราเป็นเรา InsideOut สอนเราว่าไม่เป็นไรที่จะรู้สึกถึงอารมณ์ทั้งหมดของเรา แม้กระทั่งอารมณ์ด้านลบ สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีแสดงอารมณ์ของเราในทางที่ดีต่อสุขภาพ ราคา disney plus

การค้นพบตนเองและการยอมรับ

InsideOut ยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นพบตนเองและการยอมรับ ในขณะที่ Riley และอารมณ์ของเธอเดินทางผ่านจิตใจของเธอ พวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองและว่าพวกเขาเป็นใคร พวกเขายังเรียนรู้ที่จะยอมรับซึ่งกันและกันและทำงานร่วมกัน Riley เรียนรู้ว่าเธอไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบหรือมีความสุขตลอดเวลา เธอยังเรียนรู้ว่าไม่เป็นไรที่จะรู้สึกเศร้า โกรธ หรือกลัว เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับอารมณ์ทั้งหมดของเธอและใช้มันเพื่อช่วยให้เธอมีชีวิตที่สุขสมบูรณ์ หนังในdisney plus

บทสรุป

InsideOut เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อบอุ่นหัวใจและชวนคิดที่สอนเราเกี่ยวกับความสำคัญของอารมณ์ทั้งหมดของเรา เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ disney plus login และเป็นภาพยนตร์ที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานหลังจากที่คุณดู disney plus รายปี

Credit : Wikimedia